THÙNG NHỰA CARTON - THÙNG NHỰA DANPLA

Công ty TNHH Sutech Việt nam

0909 317 459 chuyên gia công thùng nhựa danpla, thùng nhựa carton, thùng nhựa pp, thùng nhựa, thùng nhựa đáy xếp, thùng nhựa đáy cố định, thùng nhựa theo yêu cầu của khách hàng, tấm nhựa pp, tấm nhựa danpla, tấm nhựa carton

THÙNG NHỰA DANPLA - THÙNG NHỰA CARTON

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tấm nhựa pp, tấm nhựa carton, tấm nhựa danpla và gia công thùng nhựa theo yêu cầu của khách hàng. 

Thùng nhựa carton đáy xếp: Là kiểu thùng thông dụng nhiều khách hàng lựa chọn

Với thiết kế thông minh, thùng nhựa danpla đáy xếp có thể xếp gọn và bung ra sử dụng liền không cần đến việc sử dụng băng keo dán lại. 

Với trên nắp thùng có các miến lông gai cố định, khách hàng dễ dàng mở ra, đóng lại mà không sợ bị hở hay hàng hoá bị tuột ra ngoài, rất tiện dụng. 

Đặc điểm của thùng nhựa danpla, thùng nhựa carton: chống thấm nước, thấm dầu, không bám bẩn, không sinh bụi, an toàn đối với hàng hoá và sản phẩm có thể sử dụng để xuất khẩu. 

Độ dày thùng nhựa: Tuỳ vào kiểu thùng và kích thước, độ nặng đựng hàng hoá mà độ dày của thùng nhựa dao động từ 2mm, 3mm, 4mm và 5mm

Màu sắc: đa dạng như màu xanh dương, xanh lá cây, trắng sữa, trắng trong, vàng, đỏ, đen, đen chống tĩnh diện, xanh hoà bình.... 

Thùng nhựa: có thể in ấn logo công ty lên sản phẩm, có tay cầm dễ cầm nắm và có chỗ đựng name card.

Nhiều kiểu thùng khác nhau, khách hàng có thể tự thiết kế hoặc chọn mẫu mình yêu thích, chúng tôi sẽ gia công theo đúng yêu cầu.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng: 0909 317 459 - 028.3883 1976 Ms.Hương

Email: kd02sutech@gmail.com

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

TẤM NHỰA PP,THÙNG NHỰA PP Call
Tấm nhựa pp danpla 2mm Call

Tấm nhựa pp danpla 2mm

Vui lòng gọi
Tấm nhựa pp danpla 5mm Call

Tấm nhựa pp danpla 5mm

Vui lòng gọi
Thùng nhựa pp (TN01) Call

Thùng nhựa pp (TN01)

Vui lòng gọi
Thùng nhựa pp xếp (TN02) Call

Top

   (0)